Thì ra thế giới của anh luôn có em : 6

C6 : Ký ức bị lãng quên (6)

Translator : feilunhai1010

Beta : Hươu chan

“Sự thể là như vậy đó, ngày Túc Tây Vũ bước chân vào ngôi trường này, câu đầu tiên anh ta tuyên bố chính là, bất cứ ai dám nói chuyện với Bắc Thần Cẩn, dù chỉ một câu, anh ta sẽ khiến kẻ đó phải bị đuổi khỏi trường!”

Tan học, Thiên Mạt và Tinh Khởi ngồi trong một quán nhỏ chuyên bán đồ uống từ đá bào, bày trí vô cùng dễ thương,  để hưởng thụ cảm giác mát mẻ sảng khoái.

Dường như không còn kiêng dè như khi ở trong trường, Tinh Khởi văng nước miếng tùm lum, hăng say kể đầu đuôi ngọn ngành cho Thiên Mạt nghe.

“Không có ai biết nguyên nhân, nhưng mà, có hai nữ sinh chỉ nói chuyện với Bắc Thần Cẩn vài câu, thật sự, đến ngày hôm sau liền bị đuổi học một cách kỳ lạ! Kể từ đó, không có ai dám tiếp cận Bắc Thần Cẩn nữa!”

Không có ai nói chuyện với cậu ấy……..Vậy thì Cẩn chắc chắn rất cô đơn!

“Gia thế của Túc Tây Vũ lợi hại lắm à? Còn có thế lực hơn cả Bắc Thị sao?”

Muỗng xoài dầm đá bào vào miệng liền biến vị, Thiên Mạt vô thức khoắng chiếc thìa bạc, theo lý mà nói, với thân phận là người thừa kế của cả đại gia tộc, Bắc Thần Cẩn hoàn toàn không thể bị đối đãi như vậy.

“Việc đó thì không phải, là bởi vì Bắc Thần Cẩn không có bất cứ phản kháng nào, chỉ ngầm thừa nhận tình trạng hiện nay. Tớ đoán, Bắc gia không hề biết Bắc Thần Cẩn bị cô lập trong học viện Đế An……”

“Cho nên, Túc Tây Vũ mới càng ngày càng tác quái?” Cô hừ lạnh, khinh thường bĩu môi.

“Anh ta vốn có danh thế vẻ vang mà! Cậu có biết ban nhạc Way vô cùng nổi tiếng trước đây không? Túc Tây Vũ chính là tay chơi ghi-ta tài hoa trong nhóm, West đó! Hơn nữa, bây giờ còn là người mẫu nổi tiếng nhất làng giải trí, cậu không biết sao?”

Biểu cảm của Thiên Mạt vô cùng mơ màng, khiến Tinh Khởi gần như trợn trắng mắt.

“Diệp Thiên Mạt! Cậu là người Sao Hỏa à? Hay là, từ nhỏ tới lớn đều mù tin tức về giải trí?”

“Trước đây…….chính xác là không thể xem được!” Cô thành thực trả lời, trong nụ cười rạng rỡ đáng yêu, ẩn giấu nỗi bi thương.

Tinh Khởi đang hưng phấn kể lể, hoàn toàn không chú ý thấy điều đó, tiếp tục sự nghiệp nhiệt tình thái quá, thao thao bất tuyệt một tràng.

“Cậu có rõ, có biết bao nhiêu trường đua nhau giành giật Túc Tây Vũ không? Chỉ cần anh ta có mặt ở trường nào, thì trường nấy không những được nổi như cồn, mà lượng học sinh năm thứ hai chuyển đến cũng tăng vọt lên gấp bội, vô cùng khủng bố! Túc Tây Vũ căn bản là bảo bối của trường chúng ta! Cho nên, trong trường không có ai dám quản lý anh ta!”

Nuốt vội một muỗng đá bào, Tinh Khởi cười gian manh, tiến sát vào cô, nét mặt tràn ngập hai chữ mong chờ.

“Đúng rồi! Hôm nay Túc Tây Vũ không làm gì cậu chứ? Hình như đoạn cuối cùng, Bắc Thần Cẩn xuất hiện thì phải? Tớ nhìn trộm qua cửa sổ nên thấy, trận quyết đấu thế kỷ như vậy, chắc hẳn, các pha đấu phải vô cùng nảy lửa rồi!”

Thiên Mạt thở dài, vuốt vuốt lọn tóc bị đốt cháy xém, bắt đầu kể từ câu chuyện sáng nay.

Tinh Khởi nghe mà mụ mẫm cả người, chốc chốc lại “A!” rồi lại “Á” rồi đến “Wa”, thực sự đã xướng lên một đoạn tạp âm vô cùng hay ho!

“Tuyệt quá ~~~~~~”

Thiên Mạt suýt nữa thì sặc đá bào.

Cô cảm thấy may mắn vì đã không kể ra câu nói cuối cùng đầy thâm ý của Túc Tây Vũ cho Tinh Khởi nghe.

Chỉ là lúc ấy, cô hoàn toàn không biết, việc đó, có thể giấu được trong bao lâu……..

18 thoughts on “Thì ra thế giới của anh luôn có em : 6

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s